Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

MỚI! THANH TOÁN COD CHO MỌI ĐƠN HÀNG
ĐỒNG PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC 29k

TẠM BIỆT QUẦNG THÂM & BỌNG MẮT ĐÁNG GHÉT


THE BENEFITS OF TEA TREE OIL

TINH DẦU TRÀM TRÀ TEA TREE LÀ GÌ?

Tinh dầu tràm trà tea tree là tinh chất được thu hoạch từ lá cây tràm trà. Chúng được chứng minh là có sức mạnh kháng khuẩn giúp thanh lọc da.


CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU TRÀM TRÀ TUYỆT VỜI THẾ NÀO?

VÌ SAO SỬ DỤNG TINH DẦU TRÀM TRÀ?

Có rất nhiều lý do vì sao thêm tinh dầu tràm trà vào quy trình chăm sóc da thường ngày sẽ mang nhiều lợi ích tuyệt vời. Tinh dầu tràm trà đã được sử dụng trong những bài thuốc truyền thống và dân gian qua hàng thế kỷ, bởi vì nó được tin rằng tinh chất đem lại hiệu quả kỳ diệu cho da nhờn mụn và có khả năng hút dầu thừa, giúp thanh lọc da. Hãy xem thêm và khám phá nhiều phương pháp sử dụng Tinh Dầu Tràm Trà hiệu quả nhất để đẩy lùi mụn cho quy trình chăm sóc da thường ngày nhé.

THE BENEFITS OF TEA TREE OIL
Video poster

CHIẾN ĐẤU VỚI NHỜN MỤN?

Cùng với khả năng thanh lọc da và hút dầu thừa, Tinh Dầu Tràm Trà của The Body Shop còn giúp da trông trở nên sáng và đều màu hơn.

Mụn có thể xuất hiện khi lỗ chân lông trên da bị bít tắt và dầu thừa (bã nhờn) tích tụ. Tinh Dầu Tràm Trà của chúng tôi có thành phần kháng khuẩn để giúp da chống lại lại mụn, cho da mau chóng hết khuyết điểm.

Cùng xem đoạn video với nhà khoa học Steve Mold, để hiểu rõ tường tận nguyên nhân gây mụn, vì sao Tinh Dầu Tràm Trà lại phổ biến và được sử dụng thường xuyên trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày nhé.


DÒNG TRÀM TRÀ THANH LỌC DA

CÁC SẢN PHẨM TRÀM TRÀ

Dòng chăm sóc da từ Tràm Trà của The Body Shop được chiết xuất từ tinh dầu tràm trà Thương Mại Cộng Đồng. Các sản phẩm thuộc dòng Tea Tree giúp chiến đấu chống lại khuyết điểm, dầu thừa để da trở nên khô thoáng, được thanh lọc và trông tươi sáng hơn.

Cùng với sản phẩm bán chạy nhất là Tinh Dầu Tràm Trà Tea Tree Oil, The Body Shop có rất nhiều sản phẩm từ cây tràm trà tuyệt vời giúp thanh lọc da như Sữa Rửa Mặt Tea Tree Skin Clearing Facial Wash và Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner.

THE BENEFITS OF TEA TREE OIL
THE BENEFITS OF TEA TREE OIL

THE BODY SHOP LẤY NGUỒN NGUYÊN LIỆU TRÀM TRÀ TỪ ĐÂU?

The Body Shop thu mua tinh dầu tràm trà Thương Mại Cộng Đồng từ các nhà cung cấp ở Kenya. Sản phẩm của chúng tôi được kết hợp với tinh dầu nguyên chất từ lá tràm trà, làm từ những chiếc lá được thu hoạch bằng tay sau đó chưng cất trong 12 tiếng để cho ra tinh dầu chất lượng hoàn hảo.

Việc hợp tác của chúng tôi giúp những người nông dân trong Hiệp Hội Kenya Organic Oil Farmers's Association có thu nhập ổn định và đồng thời phát triển hệ thống canh tác bền vừng và gây quỹ cho các dự án tại địa phương.

THE BODY SHOP
® NHÃN HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ BỞI CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THE BODY SHOP. ™ MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN THE BODY SHOP. GIỮ MỌI BẢN QUYỀN.
ĐĂNG KÝ
Email
 
Design By Calisto